Đây là các CSDL truy cập mở thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn có thể tải tài liệu hoàn toàn miễn phí từ các nguồn này

Nào, hãy chọn cho mình một CSDL phù hợp nhất để phục vụ nhu cầu học cập, nghiên cứu! 

Đây là các nguồn thông tin chính thống cho thị trường Việt Nam được cung cấp bởi chính phủ. Các báo cáo này được thực hiện bởi các cơ quan hành pháp và được chia sẻ công khai nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân và công dân Việt Nam có thể truy cập được các thông tin cần thiết.

Thư viện xin giới thiệu đến các bạn 9 nguồn học online tiếng Anh chuyên ngành. Các nguồn sẽ dành cho tất cả các cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Tùy vào khả năng của mình, bạn hãy chọn cách học phù hợp nhất nhé. Cùng khám phá nào!

Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản là tổ chức trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật luật trong lĩnh vực chất lượng, an toàn thực phẩm nông sản, lâm sản, thủy sản thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ theo phân cấp, ủy quyền của Bộ trưởng.

Nếu bạn phải thực hiện những công việc đòi hỏi tra cứu, tổng hợp và phân tích thông tin từ các nguồn chuyên sâu, chẳng hạn như nghiên cứu học thuật hoặc hoàn thành các luận án, công trình nghiên cứu quan trọng thì việc tìm kiếm các nguồn thông tin chất lượng là không hề đơn giản. Nếu chẳng may sử dụng thông tin từ các nguồn không đáng tin cậy, những thông tin này hoàn toàn có thể gây ra cho bạn nhiều rắc rối.

Để giúp các bạn giải quyết nổi lo này, Thư viện xin giới thiệu đến các bạn những công cụ tìm kiếm chuyên biệt tập trung nhiều đến các bài báo và tin tức chính thống từ những nguồn có độ tin cậy cao như từ những học viện, cơ sở giáo dục hay các diễn đàn về học thuật có uy tín.

World atlas là trang web dành riêng cho các bạn đang theo học ngành địa lý, du lịch hoặc yêu thích khám phá địa lý. Đến với trang web, các bạn có thể khám phá vị trí đại lý, diện tích, dân số, điều kiện tự nhiên, các thông tin nổi bật của từng vùng đất trên thế giới, và nhiều thông tin khác có liên quan.

Đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích, tiện lợi dành cho các bạn, vì có thể khám phá mọi miền đất nước trên thế giới mà không cần phải đi đâu xa.

Sau đây là những trang web mà các bạn sinh viên các ngành Nông nghiệp có thể tham khảo để phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu.

Ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp đang ngày thể hiện ưu thế vượt trội so với nông nghiệp truyền thống. Tại Việt Nam, sự xuất hiện của các phần mềm hỗ trợ nông nghiệp gần đây đã mang đến những giải pháp toàn diện cho tất cả các khâu, từ chế biến giống, quản lý sản xuất, xuất khẩu..., được nhận định sẽ là xu hướng của ngành nông nghiệp trong tương lai. 

Kỹ năng Nói tiếng Anh có phải là điểm yếu của bạn? Cùng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC áp dụng các chiến lược giúp kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn tiến bộ vượt bậc.

Bạn đang rất căng thẳng vì kỳ thi sắp đến gần rồi mà vẫn còn đang chìm trong mớ sách vở hỗn độn và không biết nên bắt đầu từ đâu. Điều bạn cần làm ngay lúc này là ngồi xuống, hít một hơi thật sâu và áp dụng ngay 10 bí quyết học sau đây: