Trong những năm gần đây Việt Nam chịu tác động nghiêm trọng của biến đổi khí hậu. Chính vì vậy, đòi hỏi ngành nông nghiệp Việt Nam phải hành động ngay để tìm ra giải pháp ứng phó hiệu quả, phù hợp với điều kiện tự nhiên và hoạt động sinh kế của từng vùng, địa phương và của quốc gia.

Đa số mọi người đều nhận ra tầm quan trọng của IELTS trong công việc và học tập của mình. Tuy nhiên, việc thành thạo bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết cũng không phải là dễ dàng. Để đảm bảo mục tiêu học tập đạt được kết quả tốt nhất, các bạn thường đến các trung tâm luyện thi IELTS để ôn luyện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để đi học tại trung tâm hoặc có đi chăng nữa thì việc chỉ học tại trung tâm là không đủ mà phải tự bản thân nỗ lực. Bài viết dưới đây chia sẻ về các trang web luyện thi IELTS miễn phí hay, bạn có thể tự ôn luyện tại nhà.

Để đọc hiểu tiếng Anh không phải là chuyện dễ dàng, đòi hỏi người học phải trải qua quá trình rèn luyện và trau dồi ngôn ngữ mới có thể mang lại hiệu quả. Với top 8 website luyện đọc hiểu chất lượng dưới đây, bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu này.

Hãy cùng khám phá 8 webiste luyện đọc hiểu này nhé.

Sự phát triển của công nghệ thông tin và việc ứng dụng công nghệ thông tin trong nhiều lĩnh vực của đới sống, kinh tế, xã hội trong những năm qua đã giúp việc lưu trữ, tìm kiếm thông tin được dễ dàng hơn. Hiện nay, nhiều Bộ, ngành đã xây dựng CSDL tiêu chuẩn phục vụ công tác quản lý, và tạo điều kiện để các đối tượng có nhu cầu dễ dàng khai thác, tìm kiếm.

Trang thông tin Sinh học Việt Nam là địa chỉ hấp dẫn cho tất cả những ai yêu thích sinh học hay có công việc, học tập và nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực sinh học.

 

Các cuyên mục: sinh học Y - Dược, sinh học nông nghiệp, sinh học môi trường, sinh học phân tử, đa dạng sinh học... sẽ đem đến cho các bạn những thông tin, kiến thức vô cùng bổ ích. Ngoài ra, các mục tin tức chuyên ngành được cập nhật liên tục sẽ giúp bạn nắm vững tình hình thời sự của lĩnh vực mình quan tâm, yêu thích.

Địa chỉ truy cập: https://sinhhocvietnam.com/

Nhà xuất bản Đại học Michigan là nhà xuất bản, phân phối sách và dự án kỹ thuật số hàng đầu về khoa học xã hội và nhân văn. Các lĩnh vực đặc biệt tập trung là biểu diễn nghệ thuật; nghiên cứu cổ điển; khoa học chính trị; Nghiên cứu Mỹ (đặc biệt là khuyết tật và nghiên cứu lớp học); Nghiên cứu châu Á và châu Phi.

Được thành lập vào năm 2014 bởi John Smith, whitecollaraccountant.com đã trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển. Với niềm đam mê của mình, John Smith cùng các cộng sự phát triển whitecollaraccountant.com thành nơi cung cấp tài liệu về ACCA lớn nhất hiện nay.

Trung tâm có chức năng tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho học sinh, sinh viên trên các mảng: Đời sống vật chất, Đời sống tinh thần, Học tập, nghiên cứu khoa học và giao lưu quốc tế; Phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp triển khai các hoạt động mang tính chất hỗ trợ học sinh, sinh viên với mục tiêu Phi lợi nhuận.

Tư duy phản biện hiện nay rất hữu ích nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo, chuyên gia nghiên cứu, nhà khoa học, quản lý, đầu tư chứng khoán, tài chính và bất cứ ai muốn sở hữu kỹ năng này để chủ động và kiểm soát tốt hơn mọi mặt trong cuộc sống. Dưới đây là 18 trang web để bạn rèn luyện khả năng tư duy phản biện mỗi ngày.

Cổng thông tin Thư viện sách điện tử TP. Hồ Chí Minh là kho tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp đoàn viên, thanh niên tải về miễn phí nhằm phục vụ mục đích học tập, nghiên cứu, các buổi sinh hoạt chính trị, sinh hoạt chi đoàn chủ điểm,...