Ngoài trình độ, kỹ năng thực hành, giao tiếp, ngoại ngữ… thì yếu tố giúp tân sinh viên tìm được công việc làm thêm tốt nhất chính là tìm website tìm việc làm chất lượng.

Top 9 website tìm việc làm thêm tốt nhất cho tân sinh viên

Trang Careerbuilder

Có thể bạn chưa biết website tìm việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam tên CareerBuilder.vn thuộc sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Dựa vào các yếu tố như: công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu rộng khắp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệ nhất, nơi đây đã là cầu nối tốt nhất của nhà tuyển dụng và người tìm việc, trong đó có không ít các bạn sinh viên theo học nhiều ngành nghề khác nhau như cử nhân Cao đẳng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhiều bạn trẻ đã tìm được công việc yêu thích thông qua mạng xã hội tìm việc này.

Trang Careerbuilder

Trang Vietnamworks

Đây chính là website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam dành cho các bạn sinh viên mới ra trường. Trên thị trường tuyển dụng gần như các doanh nghiệp lướn nhỏ đều sử dụng website này để tìm công việc. Nhiều vị trí chất lượng ở chức vụ quản lý chất lượng với nhiều ngành nghề.