Bạn đang tìm kiếm cho mình một không gian trực tuyến dành riêng cho tài liệu, để vừa có thể tìm kiếm, lưu trữ và đồng thời dễ dàng đáp ứng nhu cầu chia sẻ của mình thì hãy đến ngay với Scribd.

Đây là trang chia sẻ tài liệu khổng lồ dành cho mọi đối tượng. Theo thống kê có hơn 60 triệu người đọc mỗi tháng và mỗi ngày, có tới 50 000 tài liệu được tải lên từ phía người dùng với hơn 90 loại ngôn ngữ khác nhau. Điều này có thể cho thấy được sự tín nhiệm mà người dùng dành cho Scribd là vô cùng lớn.

Người đọc tài liệu iPaper của Scribd hỗ trợ hàng loạt các định dạng tập tin tài liệu thông dụng bao gồm: pdf, doc, ppt, tiff, png, jpg, OpenDocument và StarOffice.

Các đặc điểm nổi bật khác của Scribd là tính năng tải lên cùng một lúc nhiều tập tin, tải lên từ một địa chỉ URL, phân chia theo các danh mục, các nhóm, theo nhãn hoặc theo các thư mục cố định.

Cuối cùng, Scribd trang bị tính năng phân tích lưu lượng hoàn toàn miễn phí, vì thế mà bạn có thể biết được có bao nhiều người đã hiển thị, tải xuống hay bất cứ thông tin nào liên quan tới tài liệu thuộc quyền sở hữu của bạn.

Nào cùng khám phá kho tài liệu khổng lồ này nhé!