Các bạn đang theo học ngành Kinh tế hãy cùng lướt xem qua những website sau, sẽ có ích cho các bạn đấy!

Havard Business Review

Bạn nghĩ rằng kỹ năng làm việc nhóm chưa tốt, bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để networking hiệu quả hơn, làm thế nào để điều hành nhóm làm việc năng suất,… thì bạn nên truy cập ngay lập tức vào website Havard Business Review (HBR.com). Sẽ không mất quá nhiều thời gian, chỉ 15 phút mỗi ngày bạn có thể học hỏi rất nhiều từ series video chia sẻ nhanh, các bài viết kinh nghiệm về mọi chủ đề từ Quản trị bản thân cho tới các chiến lược dài hạn 

Saga

Saga.vn sẽ là lựa chọn tốt cho những sinh viên đang theo học các ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh.

Các khái niệm, từ ngữ chuyên ngành trong tiếng Anh sẽ được dịch và giải thích, lấy ví dụ bằng tiếng Việt. Các bài phân tích tình hình thực tế của toàn bộ nền tài chính và của từng công ty, tập đoàn cũng rất cập nhật.

Website nàu còn cung cấp một ứng dụng rất hay đó là “Ứng dụng CNTT” giới thiệu, phân tích, đánh giá và hướng dẫn cách sử dụng một số phần mềm chuyên ngành một cách rất chi tiết và cụ thể.

Bạn cũng sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin kinh tế, tài chính toàn cầu, sự thay đổi của thế giới kinh doanh nếu thường xuyên truy cập vào website này.

Campaignasia.com

Một website dành cho những Marketer của chúng ta đây. Website Campaignasia.com có thể nói là một tờ báo có uy tín và tạo được nhiều lòng tin trong lĩnh vực Marketing Đông Nam Á. Bạn sẽ được cung cấp các tin mới, các sự kiện cũng như là công việc có thể bạn mong ước trong lĩnh vực Marketing để biết bản thân cần chuẩn bị những gì để có thể có một công việc tốt.

Đây không chỉ là địa chỉ dành riêng cho dân Marketing mà những bạn học tài chính, quản trị,.. cũng cần biết về những thông tin này, nó có thể giúp bạn rất nhiều. Hiện nay 80% CEO các tập đoàn đa quốc gia đi lên từ Sales&Marketing. 

Forbes.com

Forbes.com tự nhận là "Trang chủ cho những lãnh đạo kinh doanh trên thế giới" và là trang web kinh doanh được ghé thăm nhiều nhất. Nó đề cập sâu đến nhiều lĩnh vực từ sự kiện kinh doanh đến tài chính hiện nay và phong cách sống cao cấp. Forbes tạo ra nhiều danh sách với những chủ đề khác nhau bao gồm: nhân vật gồm Forbes 400, danh sách những người giàu nhất ở Mỹ, World's Richest People, danh sách những người giàu nhất thế giới,… Doanh nghiệp bao gồm những chủ đề như Forbes Global 2000, danh sách những công ty lớn nhất trên thế giới tính theo vốn trên thị trường, lợi nhuận, thu nhập và vốn điều lệ (cái này khác với Fortune Global 500 chỉ dựa trên lợi nhuận), 200 Doanh nghiệp nhỏ tốt nhất,… 

Entrepreneur.com

Bạn đang ấp ủ dự định khởi nghiệp, hoặc muốn tìm hiểu về thế giới khởi nghiệp không khó, bạn băn khoăn những khó khăn, muốn tìm một nguồn động lực cho bản thân thì đừng ngần ngại truy cập vào website  Entrepreneur.com ngay nhé! 

Investopedia.com

Thông tin kinh tế, tài chính chứng khoán sẽ được cập nhật thường xuyên trên Investopedia.com , sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho nhũng bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về chứng khoán.

Sẽ có nhiều chủ đề để bạn lựa chọn theo những thông tin bạn cần, một số chủ để như: investing, personal finance, tax center, markets, politics,…

 

 Nguồn: https://edu2review.com

Thanh Tường tổng hợp