Mathway - Ứng Dụng Phổ Biến Cho Sinh Viên

Bạn đọc có thể tải Mathway tại đây: Download Mathway

top 10 phan mem ung dung pho bien va huu ich cho sinh vien 2

Mathway là một ứng dụng tính toán cực kỳ thông minh, có khả năng xử lý cũng như tính toàn mọi phép toán, mọi công thức các bạn đặt ra từ các phép tính cộng trừ nhân chia cho đến cao cấp hơn là các phân số. Cao cấp hơn nữa là tính diện tích các tam giác, hình chữ nhât, hình bình hành và có cả đồ thị hàm số. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là lựa chọn dạng tính sau đó nhập dữ liệu, phần còn lại Mathway sẽ tính toán và trả lời bạn ngay lập tức. Mathway có thể nói là phần mềm cực kỳ hữu dụng cho bạn trong việc học toán. Tất nhiên Taimienphi.vn không khuyến khích bạn sử dụng các ứng dụng này đi thi vì nó không khác gì một nguồn tài liệu "sống" cho bạn sử dụng cả

EverNote - Ứng Dụng Ghi Chú Cho Sinh Viên

Bạn đọc có thể tải EverNote tại đây: Download EverNote.

top 10 phan mem ung dung pho bien va huu ich cho sinh vien 3

Ở mỗi thể loại đều có một phần mềm thống trị, trong thể loại ghi chú đặt lịch chắc chỉ có cái tên EverNote là được nhiều người nhắc đến nhất, một trong những ứng dụng, phần mềm đi tiên phong về ghi chú các hoạt động, sự kiện của bạn. Ngoài ra nó giúp bạn đặt các lịch hẹn hay ghi lại nhắc nhở bạn về các cuộc hẹn quan trọng, mặc dù EverNote có phiên bản trả phí nhưng chỉ ngay phiên bản miễn phí thôi đã đủ ăn đứt các phần mềm khác rồi.

Oxford - Phần mềm từ điển tiếng Anh cho sinh viên

Bạn đọc có thể tải từ điển Oxford Dictionary tại dây: Download Oxford Dictionary 

top 10 phan mem ung dung pho bien va huu ich cho sinh vien 5

Nhắc đến các phần mềm lĩnh vực từ điển thì Oxford Dictionary chính là cái tên luôn được tìm kiếm bởi các sinh viên, cuốn từ điển nổi tiếng được biên soạn bởi trường đại học Oxford với phương pháp sắp xếp logic khóa học. Đòi hỏi người đọc phải có kiến thức căn bản tiếng Anh cũng như khả năng suy luận khá tốt. Sử dụng Oxford Dictionary để học tiếng Anh luôn là phương pháp đứng đắn nhất bạn nên theo đuổi. Tất nhiên với những người mới học tiếng Anh không nên tải phần mềm này về làm gì vì nó rất khó với bạn. Thay vào đó bạn nên tải các phần mềm như English Study pro về máy tính của mình vì nó phù hợp hơn.

Freedly - Phần Mềm Phổ Biến Cho Sinh Viên

Bạn đọc tải Freedly tại đây: Download Freedly

top 10 phan mem ung dung pho bien va huu ich cho sinh vien 9

Hãy đọc tin như Freedly, một tiện tích cho phép bạn theo dõi các trang web thông tin dưới dạng RSS, dạng tin vắn được lược bỏ bớt các quảng cáo. Sử dụng Freedly để đọc tin là cách nhanh nhất giúp bạn tổng hợp tất cả các trang trang tin trên trình duyệt của mình thay vì phải mở từng trang một và đọc.

Ngoài ra Freedly hỗ trợ giao diện người dùng dễ hiểu, phân chia theo từng loại cũng như đánh dấu khi có tin mới xuất hiện.

Trên đây là các phần mềm và ứng dụng hỗ trợ tốt dành cho các bạn, chúc các bạn học tốt.