Thư viện giới thiệu cùng bạn đọc các ebook về Toán ứng dụng được tổng hợp từ CSDL SpringerLink (truy cập bằng tài khoản Thư viện Trung tâm, ĐHQG-HCM).

Mời bạn đọc tham khảo!

 

Thư viện giới thiệu cùng bạn đọc danh mục Khóa luận tốt nghiệp Đại học Ngành Công nghệ sinh học và Ngành Công nghệ thực phẩm (Khóa 2017-2021), các tài liệu được lưu trữ và trưng bày tại kho Tài nguyên Nội sinh - Tầng 4. Mời bạn đọc tham khảo!

Thư viện giới thiệu cùng bạn đọc các ebook về chính sách và kinh nghiệm quản lý nguồn nước trên thề giới được tổng hợp từ CSDL SpringerLink.

Mời các bạn tham khảo!

Thư viện giới thiệu cùng bạn đọc danh mục Chuyên đề tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm (DH18TP), các tài liệu được lưu trữ và trưng bày tại kho Tài nguyên Nội sinh - Tầng 4. Mời bạn đọc tham khảo!

Thư viện giới thiệu cùng bạn đọc các tạp chí chuyên ngành tháng 5-6/2021, mời quý bạn đọc đến kho Báo - Tạp chí (tầng 4) tham khảo!  

Thư viện giới thiệu cùng bạn đọc danh mục sách chủ đề Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), sách trưng bày tại tầng 3, mời bạn đọc đến tham khảo!

Quy hoạch môi trường là khái niệm còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Trong những năm gần đây đã có nhiều công trình nghiên cứu về vấn đề này. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có phương pháp luận cũng như nội dung thống nhất cho việc lập quy hoạch môi trường vùng.

Thư viện giới thiệu cùng bạn đọc danh mục sách chủ đề ngày Báo chí Việt Nam, sách trưng bày tại tầng 3, mời các bạn tham khảo!

Thư viện giới thiệu cùng bạn đọc danh mục sách chủ đề môi trường, sách trưng bày tại tầng 3, mời các bạn tham khảo!

LinguaForum TOEFL iBT i-Listening (New Edition) là tài liệu hỗ trợ người học chuẩn bị cho Phần Nghe của kỳ thi TOEFL iBT. Thông qua việc luyện tập nhiều về các bài thi TOEFL, bạn cũng sẽ có những cơ hội quý giá để xây dựng các kỹ năng cần thiết để giao tiếp tự tin và hiệu quả trong môi trường học tập.