STT

Tựa đề

Nhà XB

Năm XB

Phân loại

Số ĐKCB

1

Thực trạng đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn đường phố tại một số xã, phường tỉnh An Giang năm 2006 : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Văn Bích ; ThS. BS. Lê Minh Uy, ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

363.192/B302

SVLV001260

2

Đánh giá hiệu quả quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ở thành thị và nông thôn An Giang năm 2007 : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Trịnh Thanh Điền ; ThS. BS. Lê Minh Uy, ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

363.192/Đ305

SVLV001483

3

Khảo sát mức độ chấp nhận của học sinh - sinh viên ở Tp. Long Xuyên đối với sản phẩm sữa chua uống bằng phương pháp đánh giá cảm quan : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Sa Vu Thy ; ThS. Dương Thị Phượng Liên, Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

637.1/Th600

SVLV001257

4

Hoàn thiện qui trình chế biến sản phẩm sữa chua đậu nành bổ sung gấc : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lê Thị Bích Trâm ; Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

637.1/Tr120

SVLV001484

5

Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kem trái cây : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lâm Phát Đạt ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

637.4/Đ110

SVLV001320

6

So sánh một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang dừa được làm từ hai loại nguyên liệu nước dừa tươi và nước dừa khô : Khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lưu Thị Cẩm Hồng ; ThS. Huỳnh Phương Quyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

663.2/H455

SVLV001264

7

Rượu vang mít : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Mai Khương ; ThS. Trần Thanh Dũng hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

663.2/Kh561

SVLV001282

8

Chế biến rượu vang chuối lá xiêm : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Minh Sơn ; PGS. TS. Nguyễn Văn Bá, Nguyễn Hữu Thanh hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

663.2/S464

SVLV001196

9

Nghiên cứu chế biến sản phẩm nước nhãn lên men : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Phượng ; ThS. Huỳnh Phương Quyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

663.3/Ph561

SVLV001262

10

Nước chanh dây lên men : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Huỳnh Vân ; Cao Thị Luyến hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

663.3/V121

SVLV001281

11

Nước giải khát từ rau tía : Báo cáo khóa luận Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Ngô Thị Kim Chi ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

663.63/Ch300

SVLV001273

12

Chế biến nước uống thanh nhiệt từ thảo mộc : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Trịnh Thanh Duy ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

663.63/D523

SVLV001482

13

Nghiên cứu chế biến nước đu đủ : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Phạm Thị Hồng Hoa ; ThS. Huỳnh Phương Quyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

663.63/H401

SVLV001272

14

Nghiên cứu chế biến nước chanh dây bổ sung gấc : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Huỳnh Công Thanh ; Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

663.63/Th107

SVLV001270

15

Nghiên cứu nước quả thanh long : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lê Thanh Thêm ; ThS. Văn Minh Nhựt, Phan Uyên Nguyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

663.63/Th253

SVLV001259

16

Thử nghiệm qui trình chế biến cà phê sữa đóng chai tại nhà máy nước giải khác Festi : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Tấn Hùng ; ThS. Dương Thị Phượng Liên, Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

663.93/H513

SVLV001202

17

Nghiên cứu chế biến nước trà xanh hoa cúc đóng chai : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lê Ngọc Hiệp ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

663.94/H307

SVLV001261

18

Nghiên cứu chế biến trà bí đao : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Tạ Thị Lan Phương ; ThS. Huỳnh Phương Quyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

663.94/Ph561

SVLV001278

19

Khảo sát quy trình chế biến trà Atiso đóng chai : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Bảo Quỳnh ; ThS. Nguyễn Duy Tân, Phan Uyên Nguyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

663.94/Qu609

SVLV001321

20

Đánh giá sự hiểu biết của người tiêu dùng và tình hình sử dụng hàn the trong chả lụa ở thành phố Long Xuyên : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lại Thị Kim Hai ; ThS. BS. Lê Minh Uy, Trần Phương Lan hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.06/H103

SVLV001209

21

Nghiên cứu chế biến mứt đông từ quả chanh dây : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ Thực phẩm / Nguyễn Thị Huỳnh Anh ; ThS. Huỳnh Phương Quyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.152/A107

SVLV001253

22

Nghiên cứu chế biến sản phẩm mứt cà chua nguyên quả : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lê Ngọc Hiền ; ThS. Phan Thị Thanh Huế, Trần Phương Lan hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.152/H305

SVLV001207

23

Nghiên cứu chế biến mứt khổ qua : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Trần Hồng Tâm ; TS. Lý Nguyễn Bình, Cao Thị Luyến hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.152/T120

SVLV001268

24

Chế biến mứt cà rốt vị cam : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp kỹ sư Ngành Công nghệ thực phẩm / Võ Thị Thu Thủy ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.152/Th523

SVLV001277

25

Nghiên cứu chế biến sản phẩm kẹo khóm : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Hồ Thị Phương Nga ; ThS. Hồ Thanh Bình, Trần Phương Lan hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.153/Ng100

SVLV001267

26

Chế biến bột dinh dưỡng từ một số loại rau củ thông dụng : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Trịnh Thanh Tâm ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.2/T120

SVLV001316

27

Tìm biện pháp cải tiến trong sản xuất chao : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Bảo Dum ; PGS. TS. Nguyễn Văn Bá, Đào Văn Thanh hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.58/D511

SVLV001200

28

Cơm chiên ăn liền : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lê Phạm Minh Thư ; ThS. Huỳnh Phương Quyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.6/Th550

SVLV001275

29

Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến khả năng bảo quản cám : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Đoàn Phúc Nguyên ; ThS. Văn Minh Nhựt, Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.72/Ng527

SVLV001205

30

Đánh giá chất lượng lúa sấy phòng thí nghiệm : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lý Văn Tùng ; ThS. Văn Minh Nhựt, Đào Văn Thanh hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.72/T513

SVLV001206

31

Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng bảo quản lạnh hạt sen tươi : Khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Kim Thiên ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.72/Th305

SVLV001276

32

Nghiên cứu chế biến sản phẩm bánh bao da mít : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Hồ Thị Ngọc Nhung ; TS. Lý Nguyễn Bình, Cao Thị Luyến hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.75/Nh513

SVLV001252

33

Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian bảo quản bánh flan : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Ngọc Thúy Ái ; ThS. Huỳnh Phương Quyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.768/A103

SVLV001274

34

Ảnh hưởng của chế độ sấy sơ bộ đến khả năng bảo quản thịt gấc : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Võ Minh Châu ; Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.804/C125

SVLV001279

35

Bảo quản thịt gấc tươi : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Phạm Thu Phương ; Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.804/C561

SVLV001280

36

Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng puree gấc theo nhiệt độ và thời gian bảo quản : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Đoàn Văn Chính Cương ; Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.804/C561

SVLV001317

37

Nghiên cứu chế biến nectar gấc : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Châu Thanh Nguyên ; Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.804/Ng527

SVLV001315

38

Chế biến xoài non dầm giấm : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Kim Phương ; ThS. Nhan Minh Trí, Phan Uyên Nguyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.804/Ph561

SVLV001198

39

Nghiên cứu chế biến chuối chiên tẩm đường : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Tấn Tới ; ThS. Lê Mỹ Hồng, Cao Thị Luyến hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.804/T462

SVLV001203

40

Khảo sát ảnh hưởng của biện pháp xử lý kết hợp nước nóng, hóa chất và bao gói đến phẩm chất và thời gian tồn trữ bưởi da xanh tại huyện Chợ Lách - tỉnh Bến Tre : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Phạm Nguyễn Thùy Vân ; Trần Xuân Hiển, Hồ Thị Ngân Hà hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.804/V121

SVLV001258

41

Nghiên cứu chế biến sản phẩm xoài sấy khô : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Trần Phước Xuyên ; ThS. Nhan Minh Trí, Nguyễn Ngọc Ngân Khánh hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.804/X527

SVLV001269

42

Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn Lactobacillus sp. trong chế biến nấm rơm muối chua : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Trường Giang ; ThS. Hồ Thanh Bình, Hồ Thị Ngân Hà hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.805/Gi106

SVLV001265

43

Nghiên cứu chế biến bắp cải trắng muối chua ăn liền : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Như Lạc ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.805/L101

SVLV001263

44

Bắp đùm đóng hộp : Khóa luận tốt nghiệp kỹ sư Ngành Công nghệ thực phẩm / Đỗ Thị Cẩm Linh ; Cao Thị Luyến hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.805/L312

SVLV001283

45

Nghiên cứu chế biến tương hột từ đậu phộng : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lương Minh Tuấn ; Trần Phương Lan, ThS. Hồ Thanh Bình hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.805/T502

SVLV001266

46

Dưa bí đao : Luận văn tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Võ Minh Thuận ; PGS. TS. Nguyễn Văn Bá, Nguyễn Hữu Thanh hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.805/Th502

SVLV001208

47

Nghiên cứu chế biến khô chay từ phụ phẩm đậu nành : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Huỳnh Thị Kiều ; Cao Thị Luyến hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.84/K309

SVLV001322

48

Nghiên cứu chế biến sản phẩm vò viên thịt trâu : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Văn An ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.92/A105

SVLV001254

49

Nghiên cứu ảnh hưởng của các chất tạo liên kết đến cấu trúc sản phẩm chả cá tra bổ sung bột trứng : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Phan Thu Ba ; ThS. Nguyễn Minh Thủy, Trần Phương Lan hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.94/B100

SVLV001195

50

Nghiên cứu quá trình thủy phân nước thịt cá tra bằng vỏ khóm và vi khuẩn Bacillus subtilis : Luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Văn Hai ; PGS. TS. Nguyễn Văn Bá, Nguyễn Hữu Thanh hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.94/H103

SVLV001199

51

Nghiên cứu chế biến mắm chưng cá tra : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Võ Minh Hiếu ; ThS. Lê Mỹ Hồng, Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.94/H309

SVLV001212

52

Nghiên cứu sử dụng gan cá tra trong chế biến sản phẩm xúc xích : Luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm / Dương Bá Lộc ; ThS. Nguyễn Minh Thủy, Trần Phương Lan hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.94/L451

SVLV001197

53

Nghiên cứu khả năng chế biến surimi từ dè cá tra fillet : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Trần Thị Kim Lel ; Đào Văn Thanh, Nguyễn Ngọc Ngân Khánh hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.94/L537

SVLV001256

54

Chế biến chả lụa cá tra : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Thảo Ly ; ThS. Cao Thị Luyến hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.94/L600

SVLV001318

55

Chế biến tàu hủ cá tra : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Lâm Tường Minh ; Cao Thị Luyến hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.94/M312

SVLV001314

56

Nghiên cứu chế biến sản phẩm khô cá tra tẩm gia vị ăn liền : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Phạm Thị Thúy Nga ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.94/Ng100

SVLV001319

57

Nghiên cứu chế biến sản phẩm pate gan heo thịt cá tra đóng hộp : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Huỳnh Thị Nhiển ; ThS. Nguyễn Minh Thủy, Cao Thị Luyến hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.94/Nh305

SVLV001210

58

Bước đầu nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bánh phồng nếp cá tra : Khóa luận tốt nghiệp đại học Ngành Công nghệ thực phẩm / Thái Hồng Tấn ; ThS. Nguyễn Duy Tân hướng dẫn

Đại học An Giang

2008

664.94/T121

SVLV001271

59

Nâng cao chất lượng khô cá chạch huyện Chợ Mới - An Giang : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Huỳnh Thanh Trà ; ThS. Nguyễn Minh Thủy, Trần Xuân Hiển hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.94/Tr100

SVLV001214

60

Nghiên cứu chế biến sản phẩm nem bì cá tra : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Tuyết Vân ; ThS. Nguyễn Minh Thủy, Trần Phương Lan hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.94/V121

SVLV001211

61

Chế biến sản phẩm patê cá tra có bổ sung gan cá : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Hồ Quốc Việt ; PGS.TS. Nguyễn Văn Bá, Phan Uyên Nguyên hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.94/V308

SVLV001201

62

Khảo sát qui trình cá tra, basa fillet đông lạnh và phương pháp nhận dạng khắc phục các dạng hư hỏng của sản phẩm : Luận văn tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Phạm Bảo Lộc ; ThS. Nhan Minh Trí, Đào Văn Thanh hướng dẫn

Đại học An Giang

2005

664.945/L451

SVLV001204

63

Nghiên cứu khả năng thủy phân phụ phẩm cá tra bằng vi khuẩn Bacillus subtilis : Báo cáo khóa luận tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm / Mai Thị Trúc Giang ; PGS. TS. Nguyễn Văn Bá, Trần Thanh Dũng hướng dẫn

Đại học An Giang

2007

664.949/Gi106

SVLV001255