Nhạc sĩ Võ Thắng (tên thật: Võ Văn Thắng), là Hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam, sinh ra và lớn lên trên vùng đất Cù Lao Giêng, Chợ Mới, An Giang. Nhạc sĩ Võ Thắng còn là một Phó Giáo Sư, Tiến sĩ Triết học, hiện là Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang. Mặc dù rất bận rộn với công việc của Trường nhưng Thầy vẫn sắp xếp và dành thời gian cho niềm đam mê âm nhạc để cho ra đời nhiều ca khúc đầy cảm xúc về quê hương An Giang. 

Tập ca khúc Ký ức An Giang gồm hơn 40 ca khúc của nhạc sĩ Võ Thắng dành cho tuổi thiếu nhi và người lớn. Xem qua Tập ca khúc, chúng ta sẽ nhận ra dấu ấn cảm xúc của tác giả đối với quê hương, con người, nhưng có lẽ sâu đậm nhất là tình cảm gắn bó với thầy cô, mái trường.

Các ca khúc với giai điệu ngọt ngào, thiết tha đã đi vào lòng người có thể tìm thấy trong tuyển tập như: Ký ức An Giang, Làng Chăm bên sông Hậu, Lặng lẽ phù sa, Trước tượng đài Bác Tôn... trong đó, ca khúc Làng Chăm bên sông Hậu vừa đoạt giải A Liên hoan Âm nhạc toàn quốc khu vực ĐBSCL. Ngoài ra, để tìm đến cảm xúc chân thực, hồn nhiên trong sáng, dễ thương, các bạn có thể tìm đến các ca khúc: Thầy tôi, Mỗi ngôi trường như một quê hương, Điệp khúc tháng Sáu, Giọt mưa mùa hạ, Ca sĩ tí hon, Mèo con bắt nắng... 

Với sự đam mê và nhiệt huyết của mình, nhạc sĩ Võ Thắng đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng của Hội Nhạc sĩ Việt Nam về sáng tác và nhiều giải thưởng cấp quốc gia và cấp khu vực.

Các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chân đến ngay kho sách Mượn đọc - Tầng 3, Thư viện để tìm xem và cảm nhận!

Tập ca khúc: Ký ức An Giang / Võ Thắng

Số phân loại: 782.42 /Th116