Thư viện giới thiệu cùng bạn đọc danh mục Khóa luận tốt nghiệp Đại học Ngành Công nghệ sinh học và Ngành Công nghệ thực phẩm (Khóa 2017-2021), các tài liệu được lưu trữ và trưng bày tại kho Tài nguyên Nội sinh - Tầng 4. Mời bạn đọc tham khảo!

STT Tựa đề   Nhà XB NXB Phân loại Số ĐKCB
1 Phân lập, tuyển chọn các chủng vi khuẩn có khả năng phân giải NO2 và NH3 từ bùn và nước : Khóa luận tốt nghiệp Đại học Ngành Công nghệ sinh học / Ngô Thị Trúc Ly ; ThS. Lý Thị Thanh Thảo (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 579.3/L600 SVLV002476
2 Đánh giá khả năng kháng khuẩn E. coli và V. parahaemolyticus của các vi khuẩn được phân lập và tuyển chọn từ thân cây rau càng cua : Khóa luận tốt nghiệp Đại học Ngành Công nghệ sinh học / Bùi Lê Thị Kim Nhung ; TS. Nguyễn Hữu Thanh (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học  

An Giang

2021 579.3/Nh513 SVLV002479
3 Khảo sát một số đặc tính probiotic của Bacillus spp. : Khóa luận tốt nghiệp Đại học Ngành Công nghệ sinh học / Nguyễn Chí Phước ; ThS. Bằng Hồng Lam (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 579.3/Ph557 SVLV002480
4 Phân lập xạ khuẩn Streptomyces sp., khảo sát khả năng tăng sinh khối và ức chế Vibrio sp. : Khóa luận tốt nghiệp Đại học Ngành Công nghệ sinh học / Mai Quốc Thắng ; TS. Đoàn Thị Minh Nguyệt (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 579.3/Th116 SVLV002481
5 Khảo sát giá thể nhân giống và trồng khoai mỡ (Dioscorea alata) trong điều kiện nhà lưới : Khóa luận tốt nghiệp Đại học Ngành Công nghệ sinh học / Hồ Thị Thúy Kiều ; ThS. Văn Viễn Lương (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 660.6/K309 SVLV002475
6 Xây dựng mô hình trồng nấm rơm trong sọt trên giá thể bông vải, mạt cưa cũ và rơm ủ có phối trộn : Khóa luận tốt nghiệp Đại học Ngành Công nghệ sinh học / Võ Thị Ngọc Mai ; TS. Hồ Thị Thu Ba (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 660.6/M103 SVLV002477
7 Khảo sát ảnh hưởng của tia cực tím và 2,4-D đến hình thái của cây phi điệp tím (Dendrobium anosmum Lindl.) : Khóa luận tốt nghiệp Đại học Ngành Công nghệ sinh học / Trần Thị Thu Ngân ; ThS. Phạm Trường An (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 660.65/Ng121 SVLV002478
8 Khảo sát quá trình trích ly các hợp chất sinh học từ vỏ xoài (Mangifera indica L.) bằng sóng siêu âm và ứng dụng trong chế biến nước giải khát : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Mai Thị Thanh Trúc ; ThS. Đào Văn Thanh (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 663.63/Tr500 SVLV002463
9 Nghiên cứu bảo quản gạo Japonica giống DS1 và bước đầu thử nghiệm chế biến trà túi lọc gạo lứt hoa cúc : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Thái Văn Tận ; ThS. Phan Uyên Nguyên (giảng viên hướng dẫn)   Đại học An Giang 2021 663.94/T121 SVLV002471
10 Nghiên cứu chế biến kẹo dẻo từ nước ép trâm (Syzygium cumini) : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Hồ Thị Nhi ; ThS. Trịnh Thanh Duy (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 664.153/Nh300 SVLV002464
11 Nghiên cứu chế biến kẹo dẻo từ dịch trích ly hoa atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa L.) và dịch chanh dây (Passiflora edulis.) : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Lê Minh Thư ; ThS. Diệp Kim Quyên (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 664.153/Th550 SVLV002469
12 Nghiên cứu hoàn thiện nước chấm nấm bào ngư (Pleurotus spp.) : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Ngọc Anh Thư ; TS. Nguyễn Duy Tân, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Giang (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 664.5/Th550 SVLV002473
13 Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack cơm cháy : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Huỳnh Thị Thúy Liễu ; ThS. Vũ Thị Thanh Đào (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 664.6/L309 SVLV002467
14 Nghiên cứu chế biến thanh năng lượng từ gạo Japonica giống DS1 : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Dứt ; PGS. TS. Hồ Thanh Bình (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 664.725/D565 SVLV002468
15 Nghiên cứu chế biến bún cá khô từ lúa mùa : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Lê Thị Mỹ Xoan ; ThS. Lê Ngọc Hiệp (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 664.725/X406 SVLV002474
16 Tối ưu hóa quá trình sấy bọt sản phẩm bột từ trái dưa lưới (Cucumis melo L.) : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Cao Thị Trúc Đào ; ThS. Trần Xuân Hiển (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 664.804/Đ108 SVLV002466
17 Nghiên cứu chế biến bột ổi ruột hồng (Pisdium guajava.) bằng phương pháp sấy thăng hoa : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Mộng Huỳnh ; ThS. Trần Thanh Tuấn (giảng viên hướng dẫn)  

Đại học

An Giang

2021 664.804/H531 SVLV002465
18 Nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến bột chuối xanh (Musa paradisiaca L.) : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Ngọc Như ; TS. Trần Nghĩa Khang (giảng viên hướng dẫn)   Đại học An Giang 2021 664.804/Nh550 SVLV002472
19 Tối ưu hóa quá trình sấy bọt sản phẩm bột từ cần tây (Apium graveolens L.) : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Trịnh Thị Thúy ; ThS. Diệp Kim Quyên (giảng viên hướng dẫn)   Đại học An Giang 2021 664.805/Th523 SVLV002470