Google cung cấp một kho sách điện tử khổng lồ thông qua Google Books. Có công cụ tìm kiếm Google Books và cửa hàng Google Play Books. Cả hai dịch vụ đều cho phép bạn lưu các bản sao của sách để có thể đọc ngoại tuyến. Sau đây là cách tải xuống sách từ Google Books.

Định dạng video mp4 hiện nay phổ biến hơn cả và được dùng ở hầu hết cho định dạng video ở các trang web khi người dùng tải video, như tải video YouTube hoặc tải video Facebook cũng đều cho hiển thị định dạng mp4.

Gần như tất cả mọi người đều đã có lần vô tình xóa ảnh, video hoặc tài liệu và rồi sau đó hối hận vì đã làm như vậy. Thêm vào đó, đôi khi, ổ cứng ngoài, USB và thẻ SD có thể bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách. Việc có một ứng dụng giúp bạn khôi phục dữ liệu quan trọng trong những tình huống này sẽ giúp ích rất nhiều.

Phần mềm Photoshop không chỉ mang tới người dùng các công cụ để chỉnh sửa lại hình ảnh từ cơ bản tới chuyên nghiệp, mà bạn có thể sử dụng để tạo nhiều kiểu chữ nghệ thuật độc đáo. Có rất nhiều cách để làm thay đổi kiểu chữ, tạo những kiểu chữ mới như tạo tia sáng cho chữ trên Photoshop, tạo kiểu chữ 3D trong Photohsop hay biến chữ thành kiểu chữ phun sơn trên Photoshop. Nếu bạn muốn cách thay đổi đơn giản hơn thì chỉ cần tạo viền cho chữ.

Sử dụng công nghệ trong lớp học đã là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận. Khi được sử dụng đúng cách, công nghệ có sức mạnh biến đổi một lớp học.

Folder Marker là công cụ hỗ trợ đổi màu sắc các thư mục theo tính năng khác nhau tùy theo sở thích hay nhu cầu sử dụng giúp bạn dễ quản lý cũng tạo điểm nhấn nổi bật cho các thư mục trên máy tính Windows.

Chrome 77 giúp dễ dàng tạo theme trình duyệt của riêng mình chỉ bằng vài cú click chuột. Chọn màu sắc ưa thích cho thanh công cụ trình duyệt Chrome và thiết lập hình nền ngay từ trang New Tab.

Sau một thời gian dài sử dụng, có những file không còn hữu ích, bạn không còn muốn sử dụng các file đó nữa. Thêm nữa các file này lại chiếm không gian lớn trên ổ cứng nên bạn muốn xóa chúng đi để giải phóng không gian.

Quét ổ cứng bằng công cụ Error Checking có thể giúp xác định và thậm chí sửa một loạt lỗi ổ cứng, từ những sự cố hệ thống file đến các sự cố vật lý như bad sector.

Thông thường, chúng ta hay sử dụng các lựa chọn phần mềm của bên thứ ba để thực hiện việc kiểm tra, sửa lỗi và dọn dẹp hệ thống ổ đĩa trên Windows 10. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết rằng bản thân Windows đã được Microsoft tích hợp sẳn một số công cụ có chức năng tương tự và được tối giản cách sử dụng ở mức tối đa để người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần phải tìm hiểu sâu.