Làm thế nào để tạo Bookmark cho file PDF?

Chú thích trên file PDF.

Sử dụng tiện ích PDF Watermark Creator.

Foxit Reader được rất nhiều người lựa chọn để thực hiện các thao tác với tập tin PDF bởi đây là phần mềm đa năng, có thể đọc, viết chi chú, chèn ảnh vào nội dung, đính kèm file... Ngoài ra, nó còn có thể đọc văn bản bằng giọng nói rất hữu ích khi học ngoại ngữ.

Xoay file PDF hiện nay có rất nhiều cách thực hiện, khi bạn có thể sử dụng phần mềm đọc file PDF, hay sử dụng một số công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Khi chúng ta tải file PDF từ trên mạng xuống thường hay gặp tình trạng trang PDF bị xoay ngược, hay bị xoay dọc nên ảnh hưởng tới việc đọc nội dung hoặc chỉnh sửa file PDF khi cần thiết. Trong trường hợp bạn cần xử lý file PDF không xoay đúng hướng thì có thể lựa chọn phần mềm hoặc dùng ngay công cụ trực tuyến để xoay lại file PDF.

Khi kết nối một ổ cứng rời với máy tính và Windows sẽ tự động sao lưu tất cả các file
File History là một trong những công cụ sao lưu chính được tích hợp trên Windows 10 và Windows 8/8.1, đây là công cụ sao lưu chứa đầy đủ các tính năng. File History được giới thiệu đầu tiên trên hệ điều hành Windows 8. Nhờ có công cụ này, bạn có thể chọn dữ liệu cần sao lưu để backup mà không cần phải cài thêm các phần mềm của bên thứ 3 hay sao lưu bằng tay nữa. Khi có vấn đề cũng có thể nhanh chóng khôi phục lại dữ liệu mình cần.

Raspberry Pi thường được thiết lập với một hệ điều hành duy nhất boot từ thẻ SD. Tuy nhiên, điều này có thể chứng minh sự hạn chế đối với một số người dùng. Ví dụ, bạn có thể muốn cài đặt nhiều phiên bản hệ điều hành Raspberry Pi cho các dự án khác nhau. Hoặc bạn có thể muốn boot Raspberry Pi 4 với Kodi, RetroPie và Ubuntu MATE.

Các trình duyệt web đóng một vai trò rất lớn trong hoạt động sử dụng máy tính mỗi ngày của chúng ta, do đó chỉ cần một vấn đề xảy ra với trình duyệt yêu thích của bạn cũng có thể gây tác động nghiêm trọng lên công việc.

Nếu không đủ khả năng để mua bản quyền Adobe Photoshop CC, lại không muốn sử dụng phiên bản crack, bạn có thể tải Adobe Photoshop CS2 miễn phí từ Adobe, với key bản quyền.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bật hoặc tắt quyền truy cập vào tính năng Pause updates của Windows Update cho tất cả người dùng trong Windows 10.