Tiêu đề bảng tính Excel luôn hiển thị ở phía trên cùng để người xem có thể biết được nội dung chính của bảng tính, và có thể lặp lại tiêu đề trong Excel để tiêu đề luôn hiển thị ở phía trên cùng. Mặc dù thao tác thêm tiêu đề bảng tính trên Excel khá đơn giản và rất cơ bản, nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện, chưa thực hiện đúng thao tác để căn chỉnh tiêu đề của bảng Excel theo đúng quy định.

Desktop là khu vực màn hình chính mà bạn nhìn thấy sau khi bật PC và đăng nhập vào Windows. Khi bạn mở ứng dụng hoặc thư mục, chúng sẽ xuất hiện trên desktop. Bạn cũng có thể đặt các mục trên desktop, chẳng hạn như file, thư mục và shortcut, cũng như sắp xếp chúng theo cách bạn muốn.

Khi làm việc với bảng Excel sẽ có lúc bạn cần so sánh nội dung để đối chiếu số liệu giữa các bảng thống kê, hoặc xử lý 2 file dữ liệu cùng lúc. Vì thế bạn cần mở 2 file Excel trên cùng màn hình để dễ dàng hơn trong việc xem nội dung và số liệu. Trước đây Quantrimang. com đã từng hướng dẫn bạn đọc cách mở nhiều file Word cùng lúc trên máy tính bằng phần mềm. Với Excel thì bạn có thể tận dụng ngay tính năng có sẵn trên Excel hoặc tính năng mở nhiều màn hình cùng lúc trên Windows.

ViettelStore cùng với Apple đang triển khai chương trình miễn phí 9 tháng gói iCloud 50GB, khi bạn liên kết với ví MoMo hoặc thẻ tín dụng. Mặc định mỗi tài khoản iCloud sẽ có 5GB dung lượng lưu trữ mặc định.

Ẩn công thức trong Excel là một trong những cách để bảo mật file Excel, tránh người khác xem công thức mà vẫn xem được nội dung khác, và bạn cũng không cần phải đặt pass cho file Excel vì bắt buộc phải nhập đúng mật khẩu mới có thể xem toàn bộ nội dung bên trong file Excel. Khi ẩn công thức trong Excel, người khác sẽ không biết ô đó có dùng công thức hay không. Và như vậy họ không thể chỉnh sửa công thức đang sử dụng trong Excel như khi bạn khóa công thức Excel.

Giữ lại nội dung trong bảng.

Bạn có thể khai thác sức mạnh của ứng dụng Your Phone với tích hợp Link to Windows trên một số thiết bị Samsung nhất định để truy cập ngay vào các ứng dụng di động của điện thoại trực tiếp từ PC chạy Windows 10.

Apple đã thêm tính năng Accessibility (Trợ năng) trên các dòng sản phẩm của công ty để giúp người dùng nâng cao trải nghiệm sử dụng. Dưới đây là cách truy cập vào những tính năng Accessibility từ thanh menu trên Mac.

Rất có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc bảo mật máy in của mình và bạn không phải là người duy nhất có suy nghĩ này. Hàng triệu người sử dụng máy in của họ mà không bao giờ nghĩ rằng, nó có thể gây ra rủi ro bảo mật nếu không có biện pháp gì được thực hiện.

Khi chúng ta cài các hệ điều hành khác nhau bằng USB thì việc đầu tiên là cần vào được USB Boot để có thể thiết lập được hệ điều hành.