Việc định dạng văn bản, chỉnh sửa bố cục tài liệu là điều cần thiết để tạo được văn bản hoàn chỉnh. Đặc biệt với những văn bản mang tính phổ biến rộng rãi như ở trường học, cơ sở, các cơ quan ban ngành thì việc điều chỉnh bố cục phải theo một chuẩn quy định, trong đó có việc căn chỉnh lề trong Word.

Trên Windows 10, thumbs.db là các file ẩn được tạo khi sử dụng Thumbnail Preview (xem trước bằng hình thu nhỏ) cho các thư mục trong File Explorer.

Microsoft gần đây đã phát hành phiên bản ổn định của trình duyệt web Edge dựa trên Chromium mới cho Windows 10 và các nền tảng khác. Trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới trông tự nhiên và hoạt động ít nhiều giống như Google Chrome.

Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh trên Photoshop mà với phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này bạn có thể thay đổi chữ với rất nhiều kiểu khác nhau, như hiệu ứng chữ xoáy nước, chữ kiểu tia sáng trên Photoshop, hiệu ứng chữ lửa cháy rực hay hiệu ứng chữ 7 màu lạ mắt.

Trình duyệt Chrome có tính năng bookmark để bạn lưu lại những trang web muốn sử dụng sau này, xem lại những thông tin hay nội dung cần thiết mà không cần phải ngồi dò lại. Và khi chúng ta lưu nhiều bookmark trên Chrome thì cần có cách để quản lý chúng thật hiệu quả.

Cho dù bạn là một nhà văn chuyên nghiệp hay cần hoàn thành một bài luận ở trường, từ điển đồng nghĩa luôn là một công cụ thiết yếu. Hầu hết mọi người có xu hướng sử dụng cùng một từ theo thói quen, nhưng từ điển đồng nghĩa có thể giúp bạn tìm một từ phù hợp, với nghĩa tương đương để giúp tác phẩm của bạn đa dạng hơn.

Sau khi tạo bảng Excel thì người dùng sẽ tiến hành việc chỉnh định dạng bảng tính Excel như căn chỉnh lề, định dạng đường viền và màu nền bảng Excel,... Hoặc đơn giản hơn đó là thêm dòng, xóa dòng trong Excel. Khi thêm hàng dòng trong Excel thì bảng dữ liệu có thêm những ô mới để nhập dữ liệu. Và ngược lại khi các ô dữ liệu đó không còn dùng tới thì bạn nên xóa hàng Excel.

Để ngắt USB an toàn trên máy tính có nhiều cách khác nhau và cách ngắt USB từ khay hệ thống là cách truyền thống nhất. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thêm nhiều công cụ hỗ trợ tắt USB như USB Disk Ejector chẳng hạn.

Slide PowerPoint không chỉ dùng để thuyết trình mà còn được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau như làm video trình chiếu nội dung nào đó như trong đám cưới, hội nghị.

Máy tính Windows của bạn có tắt mà không báo trước hay gặp sự cố mỗi khi bạn cố gắng đánh thức nó khỏi trạng thái Sleep không? Nếu đúng thì máy tính của bạn có thể đã gặp lỗi nguồn điện khiến nó gặp sự cố mà không có cảnh báo.