Hỗ trợ các định dạng phổ biến.

Tùy chỉnh lại font chữ, căn lề,..

DearMob Manager là công cụ hỗ trợ quản lý tệp tin với nhiều tính năng tiện lợi dành cho iPhone, iPad được nhiều người dùng đánh giá cao.

Nếu bạn là dân văn phòng chắc sẽ không xa lạ gì với định dạng file PDF bởi đây là một dạng file văn bản rất phổ biến. PDF phổ biến là nhờ tính đa năng của nó, bạn có thể chuyển đổi từ bất cứ định dạng văn bản nào sang PDF cũng được kể cả là file ảnh, ngoài ra thì PDF cũng khá gọn nhẹ và bảo mật cao. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp giúp chuyển đổi từ định dạng file PDF sang file ảnh JPG bằng phần mềm Foxit PhantomPDF, mời các bạn tham khảo.

Các file có phần mở rộng .PPTX là file Microsoft PowerPoint Open XML Presentation. Các file này được sử dụng để lưu trữ bản trình chiếu trên Microsoft PowerPoint.

Giữ nguyên định dạng bảng.

Các bạn có hình ảnh chứa chữ, những file Scan tài liệu, các bạn muốn chuyển hình ảnh sang văn bản nhanh chóng để lấy văn bản sử dụng, nhưng các bạn lại chưa biết cách chuyển như thế nào. Vậy các bạn hãy cùng theo dõi cách chuyển hình ảnh sang văn bản bằng Google Drive mà bài viết hướng dẫn dưới đây.

Đảo ngược thứ tự.

Vào tháng 10 sắp tới, bản cập nhật Windows 10 October 2018 Update sẽ chính thức được ra mắt. Tuy nhiên ngay từ bây giờ bạn đã có thể cập nhật sớm phiên bản này bằng một thủ thuật nhỏ.

Bộ sưu tập phần mềm diệt vi rút tuyệt vời để sử dụng tại nhà, mà bạn không phải trả tiền.