Trước khi bản Slide chạy tự động, bạn cần phải thiết lập Powerpoint rằng bạn muốn nó tự chạy. Các bản trình bày PowerPoint tự chạy có các nút điều khiển ở góc dưới bên trái. Bạn có thể gõ vào màn hình hoặc bấm phím để di chuyển tiến hoặc lùi tới slide tiếp theo hoặc trước đó. Điều khiển duy nhất bạn có trong bản trình bày tự chạy là nhấn phím Esc. Nhấn Esc kết thúc bài thuyết trình.

Bạn đang dùng IDM, và gặp phải trường hợp IDM không tự bắt link vừa tải về. Trong khi đó tốc độ tải về thông thường của bạn khá lâu vì không được host link. Đừng lo vì IDM cho phép người dùng sao chép URL link tải về và dán vào công cụ Add URL vào phần mềm.

Tính năng mới trên PowerPoint 2019.

Bạn đang muốn chuyển file PDF sang file Word để dễ dàng trong việc chỉnh sửa dữ liệu nhưng lại không biết dùng phần mềm nào để sử dụng. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem xin giới thiệu tới các bạn 2 phần mềm sẽ giúp bạn chuyển PDF một cách nhanh chóng, chuẩn xác và không bị lỗi Font chữ.

Trình chiếu slide từ đĩa CD.

Snipping Tool là một ứng dụng chụp ảnh màn hình rất hữu ích trên Windows 10 nói riêng và trên tất cả các bản Windows khác nói chung. Thông thường, bạn có thể dễ dàng mở công cụ này bằng cách nhập từ khóa Snipping Tool trong hộp tìm kiếm của Windows và nhấn Enter. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm thấy công cụ Snipping Tool thông qua hộp tìm kiếm trên Windows 10, trong trường hợp đó phải làm thế nào?

Giữ định dạng của slide.

Chữ nghệ thuật trong slide.

Kaspersky là phần mềm diệt virus được nhiều người dùng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. Hiện nay, đã có bản Kaspersky Free 2019 đi kèm toàn bộ tính năng của bản trả phí, đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể truy cập vào link dưới đây để tải miễn phí Kaspersky Free 2019 phiên bản tiếng Việt này.

In xen kẽ chế độ trên Word.