Cách làm video hát nhép trên điện thoại đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Và với ứng dụng B612 phiên bản mới nhất, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện cách tạo video âm nhạc bằng B612 trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng.

B612 là ứng dụng chụp ảnh selfie cực đẹp, bên cạnh tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì camera B612 còn tích hợp tính năng quay video selfie, giúp người dùng có thể lưu giữ mọi khoảnh khắc sống động và ấn tượng. Đặc biệt, mới đây B612 còn đính kèm nhạc nền cực thú vị, bạn có thể thoải mái quay video hát nhép trên điện thoại bằng B612 hay tạo video âm nhạc bằng B612 theo phong cách của riêng mình với những hiệu ứng độc đáo. Bạn có muốn thử cảm giác là một diễn viên chuyên nghiệp trước camera B612 không nào? Nếu có thì hãy xem hướng dẫn thực hiện dưới đây nhé!

Hướng dẫn tạo video âm nhạc bằng B612

Để thực hiện cách tạo video hát nhép trên B612 cho điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ thao tác các bước như sau:

Bước 1 : Tải và cập nhật ứng dụng B612 cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:+ Download B612 cho Android.
+ Download B612 cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng B612 sau khi đã tải và cập nhật thành công.

Bước 3 : Tại giao diện chính của ứng dụng B612 này, để tạo video âm nhạc bằng B612, chúng ta sẽ lựa chọn mục Music như hình dưới.

cach tao video am nhac bang b612 2

Bước 4 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi thông báo giới thiệu về tính năng tạo video âm nhạc bằng B612 hoàn toàn mới này, ấn chọn mục Chọn nhạc để tiếp tục.

cach tao video am nhac bang b612 3

Bước 5 : Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các bạn nhạc mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên điện thoại Android, iPhone để tạo video âm nhạc bằng B612. Các bạn có thể ấn chọn vào từng bản nhạc để nghe thử .

cach tao video am nhac bang b612 4

- Khi đã lựa chọn được một đoạn nhạc ưng ý để thực hiện quay video, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Bắt đầu chụp cùng âm nhạc .

cach tao video am nhac bang b612 5

Bước 6 : Lúc này, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chuẩn bị quá trình tạo video âm nhạc bằng B612. Ấn chọn biểu tượng Quay để thực hiện quay video.

cach tao video am nhac bang b612 6

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các biểu tượng hỗ trợ để làm video âm nhạc trở nên thú vị hơn.

+ Mục mặt cười : Thêm nhãn dán thú vị trên Camera.
+ Mục tốc độ : Tuỳ chỉnh tốc độ quay video.
+ Mục âm nhạc : Tuỳ chỉnh, thay đổi âm nhạc khi quay video.
+ Mục bộ lọc : Sử dụng các bộ lọc làm đẹp khi quay video.

Bước 7 : Và ngay sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu quá trình quay video âm nhạc bằng B612. Trong quá trình này, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Tạm dừng như hình dưới để thay đổi cảnh quay.

cach tao video am nhac bang b612 7

- Và khi quá trình tạo video âm nhạc bằng B612 hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về để có thể lưu lại video âm nhạc trên ứng dụng này vào bộ nhớ điện thoại cũng như chia sẻ chúng tới bạn bè, mạng xã hội mà bạn yêu thích.

cach tao video am nhac bang b612 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tính năng mới, cách tạo video âm nhạc bằng B612 trên điện thoại để bạn có cho mình những video âm nhạc độc đáo và chia sẻ chúng tới bạn bè của mình. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình những video clip âm nhạc độc đáo và phong cách, bạn cũng có thể tự tạo video từ hình ảnh ngay trên thiết bị của mình, với nhiều ứng dụng hỗ trợ tạo video từ ảnh khác nhau

https://9mobi.vn/cach-tao-video-am-nhac-bang-b612-23503n.aspx
Ngoài ra, chúng ta còn có rất nhiều thủ thuật thú vị khi chụp ảnh nữa mà bạn có thể khám phá như cách biến ảnh thành tranh vẽ. Cách thực hiện biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam hoàn toàn đơn giản để bạn nhanh chóng có cho mình những bức ảnh vẽ tranh chất lượng cao ngay trên thiết bị di động Android, iPhone của mình.