Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh An Giang về việc phát động các phong trào hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4) lần thứ V năm 2018, từ ngày 1/3-30/4, Thư viện Trường Đại học An Giang tổ chức triển lãm tài liệu và xếp sách nghệ thuật với chủ đề “Ươm mầm tri thức, vững bước tương lai”.

Hoạt động này nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới Ngày sách nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng làm nền tảng tri thức vững chắc cho tương lai.

Tại Triển lãm, hơn 300 tài liệu được trưng bày với các nội dung ca ngợi chặng đường lịch sử Cách mạng Việt Nam, đặc biệt là Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2018);  hướng dẫn Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các tác phẩm khẳng định chủ quyền Đất-Biển-Trời Việt Nam; Góc sách về các phương pháp và kỹ năng học tập, kỹ năng sống; hay các tác phẩm viết về Đất và Con người Nam Bộ nói chung, An Giang nói riêng.

Đặc biệt, mô hình trái tim AGU được xếp bằng sách được trưng bày trong triển lãm lần này chính là thông điệp yêu thương mà Thư viện muốn mang đến cho bạn đọc “Sinh viên AGU là tất cả của chúng tôi”.

Toàn cảnh triển lãm

Sinh viên tìm hiểu sách tại triển lãm

Anh Thi - TV

(Nguồn eNews)