Tuần qua, Thư viện Trường Đại học An Giang đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Viện Quản trị Đại học - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh do PGS,TS. Lê Quang Minh - Cố vấn cao cấp của Viện Quản trị Đại học, nguyên Phó Giám đốc ĐHQG làm Trưởng đoàn.

Tiếp đoàn có sự hiện diện của ThS. Lê Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG, ThS. Nguyễn Thị Bích Châu – Giám đốc Thư viện.

Tại buổi làm việc, các thành viên Viện Quản trị Đại học đã tham quan cơ sở vật chất 3 tầng của Thư viện và cho biết với điều kiện cơ sở vật chất của Thư viện như hiện tại là rất thuận lợi để phát triển nhiều hơn nữa các dịch vụ cho bạn đọc, đặc biệt là phát triển không gian học tập chung “learning commons”.

Đoàn tham quan cơ sở vật chất của Thư viện

Sau khi nghe ý kiến từ phía đoàn công tác, Giám đốc Thư viện Nguyễn Thị Bích Châu gởi lời cảm ơn chân thành đến các thầy trong đoàn đã đến và có nhiều gợi ý hay cho sự phát triển của Thư viện trong tương lai. Thư viện sẽ nghiên cứu để triển khai nhiều hơn các dịch vụ để thu hút ngày càng đông đảo bạn đọc đến sử dụng, phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Được biết, buổi làm việc với Thư viện là một phần trong chuyến công tác của Viện Quản trị Đại học - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tại Trường nhằm thu thập thông tin xây dựng chương trình cho Lớp tập huấn “Xây dựng kế hoạch chiến lược Trường ĐHAG giai đoạn 2017-2025 định hướng đến 2030”. Trong chuyến khảo sát, đoàn còn đến làm việc với phòng Tổ chức – Chính trị, phòng Đào tạo và phòng quản trị thiết bị của Trường.

PGS,TS. Lê Quang Minh - Cố vấn cao cấp của Viện Quản trị Đại học, nguyên Phó Giám đốc ĐHQG trao đổi cùng Phó Hiệu trưởng Lê Quốc Cường và Giám đốc Thư viện Nguyễn Thị Bích Châu

Hữu Nghị - TV

Nguồn eNews