Chiều ngày 22/7, Thư viện Trường ĐHAG vinh dự đón đoàn Trung tâm Học liệu (TTHL) Trường Đại học Sài Gòn (ĐHSG) đến tham quan, trao đổi chuyên môn và học tập kinh nghiệm tổ chức hoạt động. Tham gia đón đoàn có lãnh đạo Thư viện cùng các cán bộ phụ trách chuyên môn.

Tại buổi tiếp đón, cô Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Giám Đốc Thư viện đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Thư viện. Đồng thời, cô cũng chia sẻ thêm những kinh nghiệm, kết quả đạt được trong công tác đổi mới các phương thức hoạt động và nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc.

Trong không khí thân tình và cởi mở, cán bộ Thư viện của hai đơn vị đã cùng nhau trao đổi thảo luận về công tác xây dựng quy chế hoạt động; những thuận lợi và khó khăn trong quá trình bổ sung tài liệu theo chương trình đào tạo; chính sách phục vụ, thu hút bạn đọc; phần mềm quản lý Thư viện; phương thức truy cập các cơ sở dữ liệu điện tử; cách thức hoạt động của mạng thông tín viên; xây dựng chương trình đào tạo người dùng; chính sách phục vụ và thu hút bạn đọc….

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan – Phó Giám đốc Thư viện giới thiệu về Thư viện Trường ĐHAG

Toàn cảnh buổi đón tiếp

Cán bộ phụ trách chuyên môn của Thư viện Trường ĐHAGCán bộ Thư viện của Trường ĐHAG và TTHL Trường ĐHSG cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm

Thầy Dương Trí Trung – GĐ TTHL Trường ĐHSG tặng quà lưu niệm cho Thư viện Trường ĐHAG

Phát biểu tại buổi làm việc, thầy Dương Trí Trung – Giám đốc TTHL Trường ĐHSG cảm ơn sự đón tiếp, trao đổi nhiệt tình từ phía Thư viện Trường ĐHAG. Thầy khẳng định chuyến thăm là cơ hội tốt cho các cán bộ TTHL Trường ĐHSG học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tế từ Thư viện bạn. Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đã đến tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị, kho lưu trữ sách, phòng làm việc cũng như tìm hiểu quy trình hoạt động tại Thư viện.

Đoàn cán bộ tham quan thực tế của TTHL Trường ĐHSG

Trao đổi với cán bộ của TTHL Trường ĐHSG về công tác xử lý tài liệu tại Thư viện Trường ĐHAG

Tham quan kho sách của Thư viện Trường ĐHAG

Thư viện Trường ĐHAG tặng quà cho TTHL Trường ĐHSG

Thầy Dương Trí Trung – GĐ TTHL Trường ĐHSG ký tên vào sổ lưu niệm

Cán bộ Thư viện của 2 Trường chụp hình lưu niệm

Cẩm Thiêu - TV

Nguồn: http://enews.agu.edu.vn