Bắt đầu từ 19/1 năm nay người tham gia BHXH tự nguyện có thể đăng ký trực tuyến, thay vì phải tới cơ quan BHXH hay các đại lý. Khi đó bạn có thể đăng ký BHXH trên máy tính, điện thoại thông qua trang web Cổng dịch vụ công BHXH Việt Nam hoặc Cổng DVC Quốc gia. Sau khi đăng ký trực tuyến thì bạn cũng có thể đóng BHXH tự nguyện trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký BHXH tự nguyện trực tuyến.

Cục Sở hữu trí tuệ đã đưa vào sử dụng thử nghiệm "Thư viện số về sở hữu công nghiệp trên nền tảng WIPO Publish" từ ngày 20/11/2019.

Nhằm tăng thêm trải nghiệm và cơ hội được cọ sát trong nhiều lĩnh vực trong thực tế, Swinburne Vietnam Alliance Program tiếp tục tổ chức các cuộc thi dành cho các bạn học sinh, sinh viên toàn quốc trong năm 2023.

 

Chỉ còn ít ngày nữa chúng ta sẽ chào đón năm mới 2023 và năm Quý Mão. Không khí chào mừng năm mới đã dần tràn ngập khắp phố phường, trong từng ngôi nhà. Và năm mới đến không thể thiếu câu đối chúc Tết và thiệp chúc Tết với những lời chúc sang năm mới 2023 nhiều niềm vui, hạnh phúc và có những thắng lợi mới. Có rất nhiều mẫu thiệp đẹp để bạn lựa chọn và viết lời chúc Tết hoặc câu đối để gửi tặng tới người thân và bạn bè trong bài viết dưới đây. Dưới đây là hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết 2023 hay thiệp câu đối chúc Tết.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) là một tổ chức gồm 190 quốc gia, hoạt động nhằm thúc đẩy hợp tác tiền tệ toàn cầu, đảm bảo ổn định tài chính, tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế, thúc đẩy việc làm cao và tăng trưởng kinh tế bền vững, đồng thời xóa đói giảm nghèo trên toàn thế giới.

Cơ sở dữ liệu của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) phân tích và nghiên cứu với quyền truy cập trực tiếp, miễn phí vào các ấn phẩm định kỳ, sách, tài liệu làm việc và nghiên cứu của IMF, cũng như dữ liệu và các công cụ thống kê. Thông qua CSDL này, bạn đọc sẽ tìm thấy thông tin cũng như tài liệu về kinh tế vĩ mô, toàn cầu hóa, phát triển, thương mại, hỗ trợ kỹ thuật, nhân khẩu học, thị trường mới nổi, tư vấn chính sách, xóa đói giảm nghèo, 
Địa chỉ truy cập: https://www.elibrary.imf.org/

Thời kỳ phong kiến Nhà Nguyễn ( từ thế kỷ XVIII đến 1867)

Sách Đại Nam nhất thống chí viết về An Giang như sau: “Xưa là đất Tầm Phong Long, năm Đinh Sửu thứ 19 (1757) đời Thế Tông, quốc vương Chân Lạp Nặc Tôn dâng đất nầy, đặt làm đạo Châu Đốc, vì đất ấy có nhiều chỗ bỏ hoang, đầu đời Gia Long mộ dân đến ở, gọi là Châu Đốc Tân Cương”.

Viện Di truyền Nông nghiệp là đơn vị sự nghiệp khoa học trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam có nhiệm vụ nghiên cứu cơ bản có định hướng và ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật thuộc lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học nhằm thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của Ngành.

1. Tra cứu nhanh tài liệu cần tìm

Tìm kiếm giáo trình, tài liệu

1. Z-library

Z-library được mệnh danh là website sách điện tử lớn nhất thế giới. Tại đây, con có thể tìm đọc miễn phí đến 5 triệu đầu sách và hơn 74 triệu bài tạp chí khác nhau, trong đó bao gồm cả tài liệu tiếng nước ngoài và tiếng Việt.

1. Canva - Thiết kế đồ họa

Canva ra mắt vào năm 2013, được coi là 1 startup kỳ lân của nước Úc do Melanie Perkins sáng lập. Đây một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng tải ở bất cứ đâu.