Kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến, chắc chắn các bạn học sinh đang gấp rút chuẩn bị kiến thức để có kết quả tốt nhất cho kì thi của mình. Ngoài thời gian học tập và ôn luyện trên lớp với thầy cô, các bạn học sinh còn có thể tham khảo thêm kiến thức từ các trang web này nhé!

1. thiquocgia.vn

thithuquocgia.vn là trang web ôn thi đại học miễn phí được rất nhiều học sinh biết đến vì lợi ích mà nó đem lại cho các bạn. Khi truy cập vào thithuquocgia.vn bạn sẽ được hướng dẫn để vào các phòng thi thử. Ở đó bạn sẽ phải chọn bộ môn mà mình muốn thi và chuẩn bị sẵn sàng và bắt đầu thi thôi.

thithuquocgia.vn sẽ tạo cho bạn một phòng thi như thật với cấu trúc đề thi chuẩn, thi xong là có kết quả ngay cùng với đó bạn sẽ có hướng dẫn chi tiết về đáp án của từng câu cũng như trao đổi về những gì mà mình chưa hiểu.

  • Wedsite: http://thiquocgia.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thiquocgia.vn/
thithuquocgia.vn

2. truonghocketnoi.edu.vn

truonghocketnoi.edu.vn là một website của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm tạo ra một mái trường online kết nối mọi học sinh lại với nhau để chia sẻ và cùng nhau học tập cũng như cập nhật các thông tin mới nhất của Bộ về các cuộc thi cũng như các hình thức đổi mới.

truonghocketnoi.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn học sinh các video rất chất lượng về các bộ môn mục đích luyện tập thêm cho các thí sinh, ngoài ra còn có các bộ đề thi trắc nghiệm do Bộ soạn thảo bám sát với cấu trúc của bộ đề thi. Chắc chắn đây sẽ là một kênh thông tin lớn cho các bạn học sinh.

  • Wedsite: http://truonghocketnoi.edu.vn/
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
truonghocketnoi.edu.vn