1. Canva - Thiết kế đồ họa

Canva ra mắt vào năm 2013, được coi là 1 startup kỳ lân của nước Úc do Melanie Perkins sáng lập. Đây một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ với sứ mệnh trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng tải ở bất cứ đâu.

Canva

Canva tạo ra sự đơn giản hóa trong thiết kế để tất cả mọi người có thể sử dụng, kể cả các bạn không có nhiều kĩ năng về đồ họa. Từ đó, bạn có thể sáng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt qua các công cụ dễ sử dụng, được thiết kế trên giao diện thân thiện và trực quan của Canva.

2. Photomath – Giải toán

Photomath – Giải toán

Hiện nay, công nghệ đã phát triển và chúng ta có thể giải toán nhanh chóng mà không cần nhập dữ liệu. Hệ thống Photomath sử dụng dữ liệu đầu vào từ Camera để ghi lại nội dung bài toán và giải trực tiếp trên phần mềm luôn. Nếu như các bạn muốn tìm kiếm phần mềm học toán, giải toán và làm những bài toán khó thì Photomath hoàn toàn phù hợp với các bạn. Tuy nhiên, chúng chỉ cho chúng ta đáp án chứ không cho chúng ta cách giải!

3. Pocket – Ghi nhớ cho những người bận rộn

Pocket – Ghi nhớ cho những người bận rộn

Có khi nào các bạn đã gặp phải trường hợp đang đọc một thứ gì đó nhưng phải đi làm việc khác và sau đó không nhớ chúng ta đang đọc cái gì để đọc tiếp hay không? Pocket được sinh ra để lưu trữ lại những thứ tài liệu, báo cáo, bài viết các bạn đang đọc dở để sau này tiếp tục đọc một cách nhanh chóng và không cần tìm kiếm lại.

4. Trello – Tạo Deadline

Trello – Tạo Deadline

Khi các bạn đi học thì các bài báo cáo phải nộp vào một thời hạn nhất định và đó được gọi là Deadline. Trello sẽ giúp các bạn tạo thời gian biểu cho các Deadline và thậm chí tạo được cả Deadline cho nhóm để cùng làm việc và trao đổi. Công cụ Trello vừa hỗ trợ các bạn làm việc nhóm vừa hỗ trợ đạt đúng thời hạn Deadline với các tính năng thông báo nhắc nhở.

5. Infogram – Tạo biểu đồ

Việc học tập của chúng ta gắn liền với rất nhiều biểu đồ khác nhau, để tạo biểu đồ các bạn có thể sử dụng Excel. Tuy nhiên ai cũng biết rằng các biểu đồ trên Excel rất kém sáng tạo và không có nội dung hình ảnh hấp dẫn. Thay vào đó các bạn hãy sử dụng Infogram, đây là trình tạo biểu đồ Online bậc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Nếu các bạn không tin, hãy xem thử biểu đồ dưới đây do ASUS làm nhé!

Infogram – Tạo biểu đồ