100 kỹ năng chết người: Phiên bản sinh tồn: Hướng dẫn của đặc nhiệm SEAL để sống sót trong tự nhiên và chuẩn bị cho mọi thảm họa.

100 kỹ năng này, được điều chỉnh cho người dân từ kinh nghiệm thực địa trong các hoạt động của lực lượng đặc biệt, cung cấp hướng dẫn thực hành và thực tế đầy đủ để giúp bạn sống sót trong tự nhiên bất kể khí hậu hay địa hình; chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ cuộc khủng hoảng nào; và có kiến thức cứu sinh quan trọng để giữ an toàn trong bất kỳ môi trường thù địch hoặc thảm họa nào.

 

Hướng dẫn sinh tồn của ngày hôm qua không còn phù hợp nữa. 100 Kỹ năng chết người: Phiên bản sinh tồn là thứ bạn cần cho thế giới ngày nay, kết hợp các bản hack sinh tồn được phát triển trên chiến trường với các công cụ công nghệ thấp mà bạn có trong tay. Cuốn sách này là cẩm nang chuẩn bị cần thiết của bạn, từ việc đảm bảo nơi trú ẩn, nhóm lửa, tìm thức ăn và quay trở lại nền văn minh bất kể môi trường như thế nào đến cách suy nghĩ như một người lính đặc nhiệm để bạn có thể sống sót trong tình huống bị bắt làm con tin, một tay súng tích cực, một kẻ đánh bom tự sát , hoặc mối đe dọa khủng bố trên tàu điện ngầm, và thậm chí áp dụng thuốc chấn thương như một người phản ứng đầu tiên.

Đầy đủ các kịch bản cụ thể để giúp bạn có được tư duy sinh tồn, 100 Kỹ năng chết người: Phiên bản sinh tồn tốt hơn một con dao của Quân đội Thụy Sĩ cho dù bạn bị lạc trên biển, buộc phải hạ cánh máy bay, chiến đấu với một con gấu hay quyết định có nên chạy, trốn hoặc chiến đấu. Bên cạnh mỗi kỹ năng đều có hình minh họa chi tiết dễ nắm bắt, vì khi cần sống sót qua ngày tận thế, bạn không có thời gian cho những hướng dẫn phức tạp.

Sách trưng bày tại Điểm hẹn Hoa Kỳ, thân mời bạn đọc đến tham khảo!

Số phân loại: 613.69 E53-USA