Hãy tự hỏi bản thân… bạn có thực sự là người mà bạn muốn trở thành không? Đây có phải là cuộc sống mà bạn thực sự muốn? Bạn có đang sống mỗi ngày với con người tốt nhất của mình không? Bạn có thể thay đổi điều gì hôm nay?

Bạn sẽ trả lời những câu hỏi đó như thế nào? Hãy suy nghĩ về cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn đang phát triển mạnh, hay đi qua các chuyển động? Những ngày của bạn có đầy ắp công việc, các mối quan hệ và hoạt động đúng với con người thật của bạn hay bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong guồng quay của trách nhiệm? Nếu bạn mơ ước về một cuộc sống tốt đẹp hơn, bây giờ là lúc để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Và những công cụ bạn cần đều nằm trong tầm tay của bạn, để thiết kế một cuộc sống viên mãn ở những cấp độ sâu sắc nhất. Best Self sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Số phân loại:  158.1 B357-USA

Mike Bayer, được biết đến với hàng nghìn khách hàng, những người mà anh ấy đã thay đổi cuộc sống với tư cách là Huấn luyện viên Mike, đã giúp tất cả mọi người từ ngôi sao nhạc pop đến giám đốc điều hành doanh nghiệp cho đến những người giống như bạn khám phá ra sự tự do để trở thành con người tốt nhất của họ. Bằng cách hỏi họ và hướng dẫn họ tự hỏi mình một loạt câu hỏi quan trọng nhưng hóc búa—chẳng hạn như “Giá trị cốt lõi của bạn là gì?” “Bạn có hiểu biết hơn mỗi ngày khi đi ngủ so với khi bạn thức dậy không?” và “Tôi có đang bỏ bê một số khía cạnh sức khỏe thể chất của mình vì sợ hãi hoặc phủ nhận không?”—anh ấy giúp họ thấy được Bản ngã tốt nhất và Phản bản ngã của họ thực sự trông như thế nào. Là một chuyên gia về sức khỏe tâm thần, một huấn luyện viên phát triển cá nhân và một tác nhân thay đổi toàn diện, Mike đã nhìn thấy những cách tuyệt vời mà cuộc sống có thể cải thiện bằng sự trung thực và rõ ràng. Anh ấy thấu hiểu những khó khăn của chúng tôi, bởi vì anh ấy đã đối mặt—và vượt qua—của chính mình. Và anh ấy biết rằng sự thay đổi là có thể.

Bằng cách nghiên cứu từng lĩnh vực trong số Bảy lĩnh vực của cuộc sống—Xã hội, Cá nhân, Sức khỏe, Giáo dục, Mối quan hệ, Việc làm và Phát triển Tinh thần—Bản thân Tốt nhất là một cuốn sách tương tác và dễ tiếp cận, chắt lọc tất cả trí tuệ của Huấn luyện viên Mike thành một hướng dẫn cô đọng, tập trung sẽ khơi dậy mong muốn thay đổi của bất kỳ ai. Đầy ắp những câu đố tiết lộ và đầy những câu hỏi khiêu khích, Best Self sẽ trao quyền cho bạn nắm lấy tính xác thực của mình, thừa nhận điều gì đang kìm hãm bạn và bứt phá để sống một cuộc sống đam mê trọn vẹn, mãi mãi.

“When you read Best Self, you’ll understand that Coach Mike's formula puts the power of change in the hand of the individual. He encourages people to dig deep and ask themselves basic but important questions like "what do you really want?" “what are you afraid of?” “ who is holding you back?”  He challenges people to strive to live authentically. This book is a must-read for anyone who wants to thrive in all areas of live.

Khi bạn đọc Best Self, bạn sẽ hiểu rằng công thức của Huấn luyện viên Mike đặt sức mạnh của sự thay đổi vào tay mỗi cá nhân. Anh ấy khuyến khích mọi người đào sâu và tự hỏi bản thân những câu hỏi cơ bản nhưng quan trọng như "bạn thực sự muốn gì?" bạn sợ cái gì? ai đang giữ bạn lại? Ông thách thức mọi người phấn đấu để sống đích thực. Đây là cuốn sách phải đọc cho bất kỳ ai muốn phát triển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Sách trưng bày tại Điểm hẹn Hoa Kỳ, thân mời bạn đọc đến tham khảo!