Hình ảnh chèn trong PowerPoint có rất nhiều tùy chọn để làm mới hình ảnh hơn rất nhiều như làm mờ hình ảnh trong PowerPoint, tạo hiệu ứng cho ảnh trên PowerPoint. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm cách để nổi bật vùng ảnh trên PowerPoint. Khi đó phần vùng ảnh sẽ nổi bật hơn với những vùng ảnh làm mờ khác. 

Bạn muốn video trên Google Drive của mình phát tại một thời điểm cụ thể khi mọi người mở liên kết video? Quy trình thực hiện không có gì phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hình ảnh trong Google Slides có thể cắt theo nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, trái tim hay bất kỳ kiểu hình nào khác mà bạn muốn. Người dùng không cần phải cài đặt thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ, mà sử dụng ngay công cụ chỉnh sửa hình ảnh trong Google Slides. 

Trong khi soạn thảo trên Google Docs, một số thủ thuật sẽ giúp cho văn bản của bạn được trình bày đẹp mắt hơn, chẳng hạn như giãn khoảng cách dòng. 

Thanh Status Bar Excel hay thanh trạng thái trong Excel cung cấp tới bạn rất nhiều trường thông tin khác nhau cho vùng dữ liệu mà chúng ta đã chọn, như hiện kết quả cho hàm SUM trong Excel, số lượng ô đã chọn,... tóm tắt dữ liệu nhanh để người dùng có được kết quả nhanh nhất thay vì phải thực hiện theo cách thủ công. Và người dùng hoàn toàn có thể copy dữ liệu từ Status Bar Excel để hoàn thành dữ liệu mình cần rất đơn giản. 

Tính năng Slide to Shutdown (trượt để tắt máy) sẽ cho phép bạn tắt PC chỉ bằng thao tác trượt màn hình cảm ứng xuống hoặc kéo màn hình từ trên xuống dưới. Thật là tiện lợi phải không? 

Để đồng bộ hóa iPhone với máy tính hay đồng bộ hóa iPhone với iTunes hiện tại rất đơn giản khi bạn có thể thực hiện nhanh chóng qua WiFi. Khi đó quá trình đồng bộ hóa iPhone đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn dễ dàng chuyển dữ liệu iPhone với máy tính. 

Ứng dụng Photos trên iPhone ngoài việc quản lý hình ảnh và video thì bạn có thể sử dụng được nhiều tính năng như chỉnh sửa hình ảnh iPhone bằng Photos hay tạo slideshow hình ảnh và video. Về cơ bản chúng ta không ta không thể lưu lại slideshow trên iPhone, nhưng bạn cũng có thể thử để phát trực tiếp lên Apple TV bằng AirPlay. 

Chèn comment trong Word hỗ trợ bạn trong quá trình xử lý tài liệu với những nội dung cần ghi chú, hoặc ghi chú khi hợp tác tài liệu với người khác. Trong trường bạn muốn tập trung hơn vào tài liệu Word, hay không còn sử dụng những ghi chú này nữa thì bạn có thể ẩn hoặc xóa comment trong Word. 

“Messages” (Tin nhắn) là một ứng dụng nhắn tin do Google phát triển và được sử dụng rộng rãi trên thiết bị Android. Google Messages mang hơi hướng của một ứng dụng nhắn tin truyền thống, đi kèm với các tính năng RCS, mang đến cho người dùng một trải nghiệm tổng thể tuyệt vời và ổn định.