Google Sheets cũng hỗ trợ chúng ta tạo nhiều kiểu biểu đồ khác nhau, giúp bạn biểu diễn các số liệu trong bảng thông qua biểu đồ để dễ sao sánh hay theo dõi dữ liệu như biểu đồ tròn trong Google Sheets, biểu đồ cột trong Google Sheets.

Ghép ảnh chồng lên nhau trong Word rất đơn giản khi bạn chỉ cần điều chỉnh vị trí hình ảnh trong Word. Có khá nhiều người chưa biết tới những thiết lập để có thể ghép ảnh trong Word, hay ghép ảnh chồng lên nhau trong Word. Khi ghép ảnh chồng lên nhau trong Word, bạn có thể điều chỉnh để ghép thành nhiều kiểu khác nhau khi chèn ảnh trong Word

Ngoài việc sử dụng trình download có sẵn trên trình duyệt thì mọi người lựa chọn thêm một số phần mềm download như IDM chẳng hạn để tải file nếu không có nút tải như tải video YouTube. Tuy nhiên IDM có tính chi phí sử dụng nếu muốn sở hữu trọn vẹn phần mềm này. Nếu vậy người dùng có thể thay thế sang Neat Download Manager, cũng là phần mềm hỗ trợ download file nhưng hoàn toàn miễn phí.

Microsoft PowerPoint có lẽ là phần mềm được biết đến rộng rãi nhất để tạo các bài thuyết trình. Từ phòng họp đến lớp học, các cá nhân chia sẻ nội dung với khán giả bằng những slide trong PowerPoint. Với sự phổ biến ngày càng tăng và nhu cầu trải nghiệm nội dung media phong phú hơn, ngay cả PowerPoint cũng tích hợp một số tính năng cần thiết để theo kịp thời đại.

Wrap Text trong Excel là tính năng có sẵn trong Excel có tác dụng điều chỉnh ô trong Excel với nội dung văn bản để phù hợp với chiều dài của chữ và ô, cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp hơn, giúp bạn xuống dòng trong Excel dễ dàng. Việc dùng Wrap Text trong Excel cũng giúp căn đều chữ trong ô Excel khi xuống dòng trông thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Google Sitescông cụ tạo website hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tạo được giao diện trang web ở mức cơ bản, với việc bạn có thể tự điều chỉnh theme trang web trên Google Sites. Google Sites này cung cấp tới bạn đầy đủ những công cụ, tính năng để thiết kế giao diện cũng như những mục lục trong 1 trong web để hiển thị đầy đủ cho các nội dung trên trang web.

Trong Excel có kiểu định dạng ô theo nhiều kiểu khác nhau để chúng ta có thể áp dụng cho tất cả những kiểu định dạng viền ô trong Excel sau này nếu bạn muốn, mà không cần phải thực hiện định dạng lại. Và trong khi sử dụng các định dạng viền ô, bạn có thể thay đổi lại các kiểu ô đã tạo sẵn thì có thể chia sẻ những thay đổi đó trên các cửa sổ trong Excel.

Khi bạn chèn bình luận, comment trong Word thì mặc định sẽ để tên là user hoặc laptop. Tuy nhiên khi để tên mặc định như vậy sẽ khó phân biệt được nội dung bình luận, comment của ai khi tài liệu Word được chia sẻ cho nhiều người cùng thảo luận. Điều này cũng giúp mọi người dễ dàng phân biệt nội dung bình luận, comment của ai khi có tên người đó rõ ràng.

Trong Word có tính năng kéo và thả văn bản khi bạn muốn di chuyển văn bản tới vị trí khác, thay vì phải thực hiện thao tác cut rồi paste trong Word. Việc kéo thả văn bản này mặc dù tiết kiệm thao tác thực hiện, nhưng đôi khi lại gây ra phiền phức cho người dùng. Chúng ta có thể vô tình kéo và thả văn bản nhầm trong Word, nhất là khi chuột máy tính có lỗi, ảnh hưởng đến quá trình soạn thảo văn bản Word.

Ngoài việc tạo viền cho bảng trong Excel thì bạn cũng có thể tạo viền ô tùy chỉnh trong Excel. Về cơ bản thì thao tác tạo viền ô trong Excel cũng rất đơn giản, tương tự như tạo viền bảng Excel. Tuy nhiên khi làm việc trong Excel thì có rất nhiều trường hợp bạn muốn chú ý tới một ô nào đó thì có thể thay đổi kiểu tạo viền ô.