Chúng ta đã từng tìm hiểu về Layer cũng như những thao tác cơ bản về Layer. Tiếp theo, trong bài viết này, Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn cách copy Layer trong Photoshop CS6 một cách nhanh chóng.

Các thiết bị nhiếp ảnh tiên tiến đã nhỏ hơn theo cấp số nhân và một số máy ảnh kỹ thuật số tiêu dùng có khả năng nhất được tích hợp trực tiếp vào điện thoại và các thiết bị kết nối nhỏ gọn khác. Kể từ khi những chiếc camera mới và mạnh mẽ trong điện thoại xuất hiện, nhược điểm chính luôn là sự thiếu vắng của những giải pháp chỉnh sửa nâng cao được cài đặt trên chính thiết bị di động.

Theo mặc định, trình duyệt Safari trên macOS sẽ tự động giải nén các tệp ZIP mà bạn vừa tải về máy — và thậm chí trong một số trường hợp, nó còn hủy các tệp ZIP nén ban đầu. Khác với Windows, người dùng thường phải thực hiện thao tác giải nén tệp này hoàn toàn thủ công.

Windows giúp bạn dễ dàng chia sẻ các file và thư mục qua mạng cục bộ... ít nhất là trong hầu hết mọi trường hợp. Đôi khi, bạn có thể gặp phải thông báo lỗi "Folder Cannot Be Shared". Đây là một vấn đề khó chịu, nhưng có thể được giải quyết khá dễ dàng. 

Nếu là người dùng Google Docs hàng ngày, bạn sẽ biết rằng trình chỉnh sửa văn bản này ngày càng trở nên tốt hơn trong vài năm qua. Đặc biệt là vào năm 2022, Google đã thêm một số tính năng bổ sung chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

File ISO, hay thường được gọi là image ISO, là một tệp đơn lẻ, chứa dữ liệu thay thế cho toàn bộ đĩa CD, DVD hoặc BD. File ISO thường được sử dụng để phân phối các chương trình lớn qua Internet, do thực tế là tất cả các tệp tin cần thiết để cài đặt một chương trình có thể được chứa gọn gàng dưới dạng một file duy nhất.

VLC là một trình phát đa phương tiện phổ biến có thể phát nhiều định dạng video và âm thanh. Nhưng đôi khi, nó gặp phải sự cố không mong muốn, chẳng hạn như không phát video.

Google Docs là một nền tảng tuyệt vời để cộng tác nhóm trên một tài liệu. Google Docs cho phép bạn làm việc từ xa và đồng thời với nhiều người khác trên các tài liệu đã tạo. Đồng thời cho phép mọi người có thể tương tác với nhau thông qua việc thêm nhận xét (comment) vào tài liệu.

Paint Paint là ứng dụng vẽ tranh trên máy tính, bao gồm cả máy tính bảng cho hệ điều hành Windows. Ứng dụng hỗ trợ bạn với các công cụ để lên ý tưởng cho tác phẩm của mình, như các loại bút, các hình khối để sử dụng. Các tác phẩm bạn vẽ trên Paint Paint sẽ có lựa chọn lưu theo các định dạng phổ biến hiện tại, và trong đó có định dạng *.bskt. 

Để tăng thêm sự thú vị cho mỗi buổi học thì các trò chơi đưa vào giảng dạy sẽ giúp học sinh hiểu bài học hơn, có hứng thú học hơn. Trước đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn khá nhiều trò chơi trên Power Point như game đoán hình trên Power Point, game hộp quà may mắn trên PowerPoint