Mừng xuân Tân Sửu 2021, tập thể Thư viện Đại học An Giang vừa cho ra mắt không gian trưng bày ngập tràn sắc xuân. Những hình ảnh, màu sắc bình dị, thân thuộc mang phong vị đặc trưng của ngày tết cổ truyền dân tộc được tái hiện hết sức đẹp mắt và ý nghĩa. Tại nơi đây, quý bạn đọc có thể tận hưởng không gian ngày tết, cùng check in, cùng tìm về những cái tết ấm áp và trọn vẹn nhất…

Việc tổ chức không gian trưng bày Tết góp phần giữ gìn và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; để mỗi người thêm yêu quê hương, đất nước và trân trọng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Với phương châm tạo không gian vui xuân vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường, các thành viên Thư viện đã tận dụng các vật liệu “cây nhà lá vườn”, tự tay tạo ra các sản phẩm trưng bày đúng với phong tục của ngày tết cổ truyền như: những cành mai đào rực rỡ; nồi bánh chưng, bánh tét mang hương vị quê hương; buồng cau, câu đối đỏ thắm tươi… tất cả đều mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, thành công và thuận lợi trong năm mới. Đến với Không gian này, bên cạnh việc đọc sách, nghiên cứu, quý bạn đọc có thể thư giãn, hòa mình vào không gian Tết xưa với những bức ảnh check-in độc đáo.

Nhân dịp Xuân về Tết đến, Tập thể Thư viện Trường Đại học An Giang kính chúc quý độc giả vạn sự như ý, an khang thịnh vượng và mọi điều may mắn!!