Học tiếng Anh là một quá trình tích lũy lâu dài và đầy áp lực cho các bạn sinh viên trong quá trình ôn luyện các kỹ năng giao tiếp và thi các chứng chỉ ngoại ngữ. Nhận thấy sự khó khăn về ngoại ngữ của đa số sinh viên, trong khuôn khổ Hội thi Thủ lĩnh thanh niên AGU – mùa 3, các thành viên đội Huấn luyện viên Võ Hồng Na Uy đã thực hiện công trình “Không gian tiếng Anh thân thiện” tại Thư viện trường.

Công trình có sự hỗ trợ từ cán bộ giáo viên Trường Đại học An Giang và Trung tâm Anh ngữ Montessori cùng quý thầy cô tại Thư viện.

Đến với buổi ra mắt không gian tiếng Anh có sự góp mặt của cô ThS Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Giám đốc thư viện, anh Phạm Tấn Đạt - Đại diện Trung tâm Montessori, anh Võ Hồng Na Uy - chuyên viên phòng Quan hệ đối ngoại, ThS Ngô Ngọc Hòa - giảng viên Khoa ngoại ngữ.

Công trình được triển khai nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến đây thói quen tiếp xúc tiếng Anh ở mọi nơi, từ đó cải thiện kỹ năng cũng như kiến thức thông qua các mẫu truyện ngắn, mẫu câu hỏi đơn giản, các đoạn hội thoại có gắn mã QR gần gũi, dễ quét và sử dụng và các câu slogan ý nghĩa.

Khi đến với không gian này, ngoài việc tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh, các bạn sinh viên còn có thể nhận quà từ Ban Tổ chức với thể lệ vô cùng đơn giản:

1.Sinh viên chụp ảnh với bất kỳ không gian nào của Thư viện có sử dụng tiếng Anh

2. Đăng facebook kèm hashtag #FunEnglishatAGU và #TLTN3

3. Mỗi ngày, BTC (nhóm sinh viên thủ lĩnh) sẽ dựa vào hashtag để tìm và chọn 03 bài đăng để tặng quà.

Trung tâm Anh ngữ Montessori trao tài trợ cho nhóm sinh viên thực hiện công trình

Đại diện nhóm sinh viên thực hiện công trình trao bảng tượng trưng các sản phẩm cho cô Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Giám đốc TV

Các thủ lĩnh tặng hoa cho ban tổ chức

Toàn cảnh buổi ra mắt ấm áp tại tầng 4 Thư viện

Quý khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức và các bạn sinh viên

Thủy Ngân - DH20TA1 (Ảnh: Hữu Nghị - TV )